Dựa trên liêm chính, vẫn tôn trọng các đức tính, cam kết lâu dài

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd

Certifications
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất nước ép táo giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất nước ép táo giảm giá
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd

1 2
Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd
hình ảnh công ty Ảnh văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Chenfei
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Công ty TNHH Công nghệ Máy móc Thượng Hải Chenfei là một doanh nghiệp hàng đầu tập trung vào sản xuất máy chế biến thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp phát triển kỹ thuật.R & D, sản xuất, cài đặt gỡ lỗi và đào tạo cho dây chuyền sản xuất chìa khóa trao tay cho nước ép rau quả NFC khác nhau, mứt trái cây và bột, sản phẩm sữa, nước giải khát protein, nước uống trà, nước giải khát , rượu trái cây và giấm, các sản phẩm enzyme, men vi sinh và một số sản phẩm lỏng và rắn khác. Chenfei cũng giới thiệu kỹ thuật tiên tiến của Đức và Ý và đã tham gia phát triển các máy chế biến mới theo giá trị của các sản phẩm nông nghiệp khác nhau. Chenfei đã tham gia vào các sự kiện và triển lãm công nghiệp thực phẩm trên khắp thế giới hơn 50 lần thành công trong vài năm qua 60% máy móc của chúng tôi được bán ra nước ngoài và khách hàng của chúng tôi ở Châu Âu, Mỹ, Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Phi, Trung Dễ dàng và Nam Mỹ.

ChenFei tuyển dụng nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật từ ngành công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật cốt lõi bao gồm năm R & D, kỹ sư và kỹ thuật, tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Hua Zhong, Đại học Yangtze, Đại học Khoa học và Công nghệ Thượng Hải và các viện chuyên nghiệp khác. Đội ngũ kỹ thuật tiếp tục phát triển, điều này sẽ đóng góp cho sức mạnh và sức sống lâu dài cho các giải pháp và phát triển bền vững của đổi mới và sẽ tiếp tục cải thiện giá trị của khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng.

Công ty cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác khách hàng và vượt quá mong đợi của khách hàng, và liên tục cải thiện khả năng cạnh tranh cốt lõi của khách hàng. Chenfei cũng cam kết phát triển cùng với empolprice, realizevalue và chia sẻ kết quả phát triển.

Chi tiết liên lạc
Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Vincent

Tel: 86-512-57605966

Fax: 86-21-510629289

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)